Khám phẻ vẻ hoang sơ của thác Yangbay Nha Trang

837
thac yangbay nha trang

Một điểm đến khác bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang, nằm sâu giữa cánh rừng hoang sơ thuộc xã Khánh Phú, thác Yangbay như một bức tranh nhiều màu sắc đan xen nhau thật tài tình. Màu xanh của cây cối xung quanh được chấm phá bởi màu trắng của thác nước, màu nâu của những phiến đá lớn nhiều hình thù quái dị.

du lich thac yangbay

Yangbay không đơn thuần chỉ là một thác nước lớn, dòng nước của thác thật đặc biệt, nó còn được chia thành 2 thác phụ là YangBay 1 và YangBay 2 . Bên dưới chân thác do nước chảy lâu năm bào mòn thành 1 hồ lớn và 2 hồ nhỏ, hồ lớn tên gọi là Voi Đầm mực nước rất sâu khoảng 15 mét, nước hồ trong xanh mát lạnh có nhiều loài cá quý sinh sống tại đây. Hai hồ nhỏ có kích hước bé hơn sâu từ 2 đến 3 mét.

thac yangbay nha trang

Nếu bạn là người thích các hoạt động du lịch sinh thái thư giãn như câu cá, khoảnh khắc hồi hộp khi theo dõi những chú heo đua nhau chạy, những trận chiến máu lửa của những chú gà rừng.

choi ga

Đến du lịch thác Yangbay các bạn còn được tìm hiểu văn hóa của các dân tộc ở đây, những người dân tốt bụng hiếu khách luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, những món ăn truyên thống thôn quê thơm ngon…tất cả đã tạo nên mảnh đất này.

Là một khu du lịch sinh thái hoàn toàn tự nhiên, chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi con người vẫn còn rất hoang sơ.