Khám phá Nhật Bản vào mùa lá đỏ đẹp diệu kỳ

410
du lịch Nhật Bản

Khi nói đến Nhật Bản thì người ta thường nhắc đến hoa anh đào, đây là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân Nhật Bản. Nhưng ngoài mùa hoa anh đào Nhật Bản còn nổi tiếng với vẻ đẹp mê mẩn của mùa lá đỏ, nét đặc trưng rất riêng của mùa thu.

Nếu là những ngày từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 bạn hãy luôn tận dụng thời gian nghỉ khi đi du lịch Nhật Bản để ra đường, tìm địa điểm ngắm những con đường lá đỏ mê hồn người. Bởi vì hình ảnh này bạn sẽ không bao giờ có thể bắt gặp ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất Nhật Bản.

1. Kyoto

Khi đến Kyoto vào mùa thu bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sắc lá đỏ ở mọi nơi, từ những ngọn núi cao ngất, hùng vĩ, đến các ngôi đền thanh tịnh và ngay trên các con đường đi. Kyoto thực sự thiên đường cho những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích mùa thu, yêu thích cây lá đỏ của Nhật Bản.

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản

Bạn nên ghé thăm đền Tofukuji ở phía đông nam của Kyoto. Đây là địa điểm rất nổi tiếng với màu sắc mùa thu tuyệt đẹp có thể chinh phục bất kỳ du khách nào. Đã đến Kyoto thì bạn nên 1 lần ghé qua Arashiyama và đền Kiyomizudera là một trong những ngôi đền nổi tiếng của Nhật Bản.

2. Tokyo

Nếu bạn được đặt chân đến Nhật Bản đặc biệt tại thủ đô Tokyo thì bạn đừng bỏ lỡ đến khu vườn Rikugien là khu vườn cảnh đẹp nhất Tokyo vào mùa thu. Bạn sẽ choáng ngợp trước những hàng cây lá đỏ thơ mộng. Đặc biệt khi tới mùa thu bạn không nên bỏ qua khung cảnh làm say lòng người của hàng cây bạch quả ở đại lộ Icho Namiki thuộc công viên Meiji- jingu Gaien.

du lịch Nhật Bản

3. Hokkaido

Đây được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách không phải bằng những công trình hiện đại mà bằng vẻ thiên nhiên hoang dã, tuyệt mỹ. Cứ đến mùa lá đỏ người dân Hokkaido lại háo hức chào đón lễ hội lá phong thơ mộng. Nếu đi du lịch Nhật Bản bạn hãy thử một lần tham dự lễ hội này, bạn sẽ được chìm trong sắc màu thơ mộng.

du lịch Nhật Bản

Nhật Bản mùa lá đỏ cho khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng.