5 vật dụng không thể không mang theo khi du lịch biển

654
kem chong nang

Dưới đây là 5 vật dụng không thể không mang theo khi du lịch biển

Chuẩn bị đồ bơi, kính bơi

gai xinh mac do boi

Tự tin với bồ đồ bơi như ý

Rất nhiều bạn khi du lịch biển thường đến nơi mới chọn cho mình một bộ đồ bơi, điều này không hẳn là không tốt nhưng hãy nên chuẩn bị ngay từ nhà

  • Đúng kiểu dáng màu sắc bạn thích
  • Không bị “chặt chém” giá
  • Tránh các bệnh lây nhiễm qua da( nếu bạn thuê)

Ở nước biển hàm lượng muối rất cao, là khu du lịch đông người nên việc trong nước biển có chứa những vật lạ làm mắt bị tổn thương, vì vậy bạn nên đề phòng việc này xảy ra.

Kem chống nắng, kem dưỡng da

Đi biển mà không chuẩn bị 2 loại kem trên thì thật nguy hiểm, bạn phơi mình hàng giờ ngoài biển, nắng gắt, gió to làm cho da bạn bị khô và rất dễ bị cháy da, xạm da. Trong ánh nắng mắt trời còn có các tia UVA, UVB và UVC nếu tiếp xúc nhiều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể như làm lão hóa da, tăng tế bào sừng và còn có thể gây ung thư.

kem chong nang

Bôi kem chống nắng trước khi ra biển

Bạn nên chọn những loại kem chống nắng và kem dưỡng da có nguồn gốc rõ ràng, được bộ ý tế kiểm nghiệm để tránh dùng phải hàng giả và kém chất lượng.

Mũ vành rộng, kính râm

Với các nàng thì đây như là một phụ kiện làm đẹp, nhưng nó có tác dụng bảo vệ cho mái tóc, không mặt và mắt của bạn khói bị chói, lóa mắt.

gai xinh deo kinh ram

Trang bị kính râm và mũ vành rộng

Dép xăng đan

Để thoải mái đi lại trên biển ngắm cảnh, vui chơi cùng bạn bè thì đôi dép xăng đan là lựa chọn số một rồi, không nên mang giày cao gót hay giày vải vị sẽ khó di chuyển, nước và cát biển ngấm vào sẽ rất khó chịu

Các vật dụng vệ sinh như khăn tắm, bông tai, nước nhỏ mắt

bong ngoay tai

Vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu

Đây là những vật dụng rất cần thiết, bạn nên mang theo vì khi tắm biển hoặc vui chơi trên biển mắt và tai bạn sẽ bị ngứa, có thể bị cát bay vào bên trong nên bạn cần vệ sinh sạch sẽ trong ngày.

Hy vọng với những góp ý nhỏ trên sẽ giúp bạn có một kỷ thoải mái và vui vẻ nhất!